HONDA Scoopy-i All New

ฮอนด้า เปิดตัว All New Honda Scoopy i 2012 ดีไซน์ใหม่หมดรอบคัน เจาะตลาดวัยรุ่นภายใต้คอนเซปต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ ยุคใหม่ ซ่า…นิยม ปฏิวัติความเท่ด้วยไฟหน้าแบบโปรเจกเตอร์แท้ พร้อมวงแหวนสีฟ้าสุดล้ำ เป็นครั้งแรกในวงการรถ เอ.ที. แฟชั่น มีให้เลือก 3 สไตล์ 10 คู่โทนสี กำหนดวางจำหน่ายทั่วประเทศ 7 พ.ค. นี้ ราคาเริ่มต้นที่ 45,000 บาท พร้อมตั้งเป้าการจำหน่ายที่ 300,000 คันต่อปี มร. จิอากิ คาโต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด เผยว่า

This slideshow requires JavaScript.

“ทันทีที่ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ได้รับการเปิดตัวเป็นครั้งแรก เมื่อเดือนกันยายนปี 2009 เราก็ได้พบกับกระแสตอบรับที่แรงเกินคาดจากวัยรุ่นทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว ซึ่งภายในระยะเวลาเพียง 1 ปีให้หลัง สกู๊ปปี้ไอก็กลายเป็นรถ เอ.ที. ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในเมืองไทย โดยเฉพาะในปีที่ 2011 ที่ผ่านมานั้น สามารถทำยอดจำหน่ายได้มากกว่า 330,000 คัน สูงเป็นอันดับ 1 ในเซกเมนท์รถ เอ.ที. และยังคงมีแนวโน้มในการเติบโตอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง” “ในปี 2012 นี้ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ ปรับโฉมใหม่ด้วยดีไซน์ใหม่หมดรอบคัน ลวดลายกราฟฟิกสุดแนวที่ลงตัวยิ่งขึ้น แบ่งเป็น 3 แบบ 3 สไตล์ ภายใต้แบรนด์แคมเปญ ”ชีวิตสนุก ถ้าไม่หยุดค้นหา…อะไรใหม่ๆ” โดยมี 3 พรีเซนเตอร์ชื่อดังอย่าง เดอะ ริชแมน ทอย, หนูนา – หนึ่งธิดา และ ไทยเทเนียม มาเป็นผู้ส่งมอบนิยามความซ่าฉบับใหม่ครั้งนี้ด้วยกัน”

Honda Scoopy i Vivid Me – Chic Army : หน่วยสืบราชการ ”รัก” ประดับยศซ่าเฉพาะหน่วยด้วย Chic Glasses แว่นใหญ่ไซส์ยักษ์ เริ่ด ชิคไปกับคู่สี 4 แบบ ฟ้า – ชมพู, ชมพู – ดำ, ชมพู – ขาว และฟ้า – ขาว
Honda Scoopy i Active Boy – Devil Troops : กองพันทะลวง FUN ติดดาว มันส์เต็มขั้นไปกับกราฟฟิกสุดซ๋า Dark Devil เลือกเท่ไปกับคู่สี 3 แบบ ขาว – แดง, น้ำเงิน – ขาว และดำ – แดง
Honda Scoopy i Prestige Guy – Cool Commander : กองบัญชาการซ่าสุด สมศักดิ์ศรีรุ่นใหญ่ด้วย Knight Sword กราฟิกเฉียบ เท่สไตล์ดาบอัศวิน ดูดีเต็มขั้นเหนือชั้นกว่าใครด้วยคู่สี 3 แบบ ดำ – เทา, ขาว – เทา และแดง – เทา
All New Honda Scoopy i 2012 มากับไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์แท้ Exclusive Projector Head Light ให้ความสว่างคมชัดทุกเส้นทาง นับเป็นรถ เอ.ที. แฟชั่น รุ่นแรกในเมืองไทยที่ใช้ไฟชนิดนี้ พร้อมวงแหวนสีฟ้า Blue Ring เข้าชุด Upper Arm Winker Light ชุดไฟเลี้ยวแบบบิลท์อินบนบอดี้ พร้อมไฟ Position Lamp, Senior Tail Light ไฟท้ายแบบบิลท์อิน โค้งมนลงตัวกับชุดไฟเลี้ยวโคมใส Chronograph Meter เรือนไมล์แบบมัลติมิเตอร์ดีไซน์ใหม่ รวมทุกฟังก์ชันไว้ในที่เดียวกัน, Helmet-In L Size U-Box ให้พื้นที่มากกว่าเดิม ด้วยกล่องเก็บของใต้เบาะขนาดความจุ 15.4 ลิตร สามารถใช้เก็บหมวกกันน็อกแบบเจ็ตได้ทั้งใบ พร้อม Seat Opener สวิทช์เปิด – ปิด ช่องเก็บของใต้เบาะด้วยปลายนิ้ว ด้านมาตรฐานเทคโนโลยีความปลอดภัย All New Honda Scoopy i ใหม่ มีมาให้ครบครัน ทั้ง Side Stand Switch ตัดการทำงานของเครื่องอัตโนมัติ เมื่อเอาขาตั้งลง, Brake Lock Lever ช่วยล็อคล้อขณะจอด เช่นเดียวกับเบรกมือในรถยนต์ และ Key Shutter กุญแจนิรภัยสองชั้น ให้ความมั่นใจทุกคร้งที่ต้องจอดรถ ในส่วนของกำลังเครื่องยนต์ Scoopy i มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 4 จังหวะแบบ SOHC – ซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ ขนาด 108cc. ระบบหัวฉีดยอดอัจฉริยะ PGM-FI ที่ได้รับการพัฒนามาถึงยุคที่ 4 ให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่สูงที่สุดถึง 53 กิโลเมตร/ลิตร จากการวัดตามมาตรฐาน ECE40MODE ผ่านมาตรฐานไอเสียระดับ 6 และรองรับน้ำมัน E20 ทนทานกว่าด้วยระบบส่งกำลังแบบ V-Matic Transmission สายพาน V-Belt เสริมใยเหล็ก แข็งแกร่ง รองรับได้กับทุกสภาพถนน พร้อมกันนี้ ฮอนด้า ยังได้จัดอุปกรณ์ตกแต่งไว้มากมาย ซึ่งจะวางจำหน่ายพร้อมตัวรถภายใต้แบรนด์ H2C เพื่อเปิดโอกาสให้เจ้าของรถได้ปรับแต่งสเปกออริจินอลของตัวเอง ในแบบที่ไม่ซ้ำใคร

Credit : mocyc.com

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: